Friends
เราทั้งสองมีการผสมผสานของเพื่อนคริสเตียนและต่อต้านคริสเตียน หนึ่ง ในความท้าทายที่ผมต้องเผชิญตลอดทั้งความสัมพันธ์ของเราได้อธิบายให้เพื่อน คริสเตียนที่คริสตจักรของฉันและในที่ประชุมกลุ่มย่อยว่าทำไมแฟนของฉัน (เร็ว ๆ นี้ที่จะเป็นภรรยา) ไม่ได้อยู่กับฉัน เธอยังมีอากาศที่เหนื่อยกับการตอบรับเพื่อนคริสเตียนใหม่ที่ถามเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมของเธอที่คริสตจักร มีเสมอที่ความเงียบที่น่าอึดอัดใจที่เป็นไปตามคำสั่ง"โอ้ฉันจะไม่ไปที่คริสตจักร. เหล่านี้เป็นปัญหาเล็ก ๆ แต่ปัญหาเล็ก ๆ สามารถเพิ่มขึ้นหากคุณไม่ได้เตรียมพร้อมที่จะรับหรือจัดการกับพวกเขา
ระบบสารสนเทศสนับสนุน
เรามีวิธีต่างๆในการจัดการกับความท้าทายที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ว่าชีวิตที่เราพ่น เมื่อฉันต้องเผชิญกับปัญหาที่ฉันไม่ทราบวิธีการแก้, สิ่งแรกที่ผมทำคือการอธิษฐานต่อพระเจ้าสำหรับคำแนะนำ สิ่งแรกที่เธอทำคือการเรียกแม่ที่เธอมีความสัมพันธ์อย่างใกล้ชิดด้วยสำหรับคำแนะนำในบรรทัดถัดไปของเธอเป็นเพื่อนของเธอ วิธีที่เธอชื่นชอบของน่าวิตกหลังจากวันที่หยาบในที่ทำงานคือการดูละครโทรทัศน์ Mine คือการอ่านและนั่งสมาธิในพระคัมภีร์ นี้ดูเหมือนว่าจะทำงานค่อนข้างดีและจะไม่ส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์ของเราจริงๆ
ความท้าทายที่ใหญ่ที่สุดสามีฝรั่ง หาสามีฝรั่ง หาแฟนต่างชาติ
สิ่งที่ผมพบว่าส่วนมากมีความท้าทายในความสัมพันธ์นี้คือเมื่อเธอทำให้พระเจ้าในแสงไม่อำนวย คือ ถ้าพระเจ้าเป็นสิ่งที่ดีดังนั้นจึงไม่ได้เขาทำ X, Y หรือ Z? เมื่อคู่ต่อสู้ขึ้นไปสถานที่ของพระเจ้าในโลกคือเมื่อความสัมพันธ์จะได้รับหิน แก้ปัญหาของเราคือเราไม่ได้พูดคุยเกี่ยวกับปัญหาของพระเจ้าและความเชื่อ

 


Comments

03/01/2011 01:07

Children in backseats cause accidents. Accidents in backseats cause children.

Reply

“เสริมดวง บารมี เสริมธุรกิจค้าขาย โชค
http://www.importancetattoo.com/th/history.phpลาภ”กรุณาโทร นัดล่วงหน้าเพราะศิษย์มากันเยอะมากๆ ที่คุณหมวย 089-448-8422 0802192715 0813819982"ชมรมอนุรักษ์การสักยันต์ไทย" อาคารพาณิชย์เลขที่ 183 ซอยจรัญ สนิทวงศ์ 85 ถนนจรัญสนิทวงศ์ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ

Reply
08/03/2011 05:55

“เสริมดวง บารมี เสริมธุรกิจค้าขาย โชคลาภ”...วิชาลงนะหน้าทองและนะสาลิกาลิ้นทองนี้ อ.เสือท่านยังคงความแบบอย่างโบราณ กาลทุกประการ เพราะถือว่าคุณครูบาอาจารย์ท่านได้สร้างสรร ไว้ดีแล้ว มีความศักดิ์สิทธิ์และพระพุทธคุณเป็นเลิศ การลงนะหน้าทองและนะสาลิกาลิ้นทอง อ.เสือจะทำการนำแผ่น ทอง มาลงอักขระหัวใจกำกับทุกแผ่น คือ หัวใจขุนแผน หัวใจเศรษฐี หัวใจสตรี แล้วทำการลงน้ำมันมหาเมตตาลงบนหน้าพร้อมลงทอง ท่องคาถา แล้วลงยันต์ที่หน้า อีกครั้งและลงคาถาซ้ำอีกที ส่วนนะสาลิกาลิ้นทองจะลงนะสาลิกาหลง รังที่แผนทองแล้วนำไปลงที่ลิ้นพร้อมเขียนยันต์กำกับที่ลิ้นอีกครั้งหนึ่งจึง ว่าคาถา...จะเห็นได้ว่าจะมีพิธีขั้นตอนที่ซับซ้อนยุ่งยากมาก ศิษย์ทุกคนที่ได้การ ลงนะหน้าทอง นะสาลิกาลิ้นทองไปต่างมีประสบการณ์ที่ดีทุกท่าน ไม่ว่าเรื่องการงาน คนรัก จึงเห็นได้ว่าวิชานี้มีดีมาแต่โบราณกาล

Reply
08/03/2011 06:02

เครื่องรางส่งเสริม ความรัก การงาน การเงิน ปลุกเสกจาก อาจารย์สักยันต์ชื่อดังของเมืองไทย ที่มีดารา นักแสดง นักธุรกิจ เดินทางมาหาท่านมากที่สุด ออกทั้งสื่อวิทยุ โทรทัศน์ หนังสือพิมพ์ เรียกได้ว่าโด่งดังเป็นพลุแตกในตอนนี้ เครื่องรางของท่านมีมากมายหลายแบบเช่นกุมารทอง น้ามันเสน่ห์ ขุนแผน ผ้ายันต์ ทุกอย่างล้วนปลุกเสกมาอย่างดี มีค่านิยมสูง หายาก เหมาะแก่ผู้ที่ต้องการความโดดเด่นในสังคม ติดต่อเจรจา เสี่ยงโชค เสี่ยงลาภ ทำงานกลางคืน งานบริการ จึงควรมีติดตัวไว้บูชาเป็นอย่างยิ่งเครื่องรางที่ปลุกเสกและสร้างอย่างพิถีพิถันจากอาจารย์สักยันต์ชื่อดัง อ.เสือ เข็มเทวดา บูชาเพื่อให้เป็นเสน่ห์แก่ตนเอง ให้คนรักคนหลง ตามคนรักกลับมา หาแฟน หากิ๊ก หาสามีฝรั่ง ใช้เห็นผลแน่แท้ บูชาแล้วได้ที่ ศูนย์พระเครื่อง ณัฐวุฒิ นะชาลิติ และยังมีเครื่องรางให้เช่าบูชาอีกมากมายเช่น กุมารทอ&

Reply
08/11/2011 21:57

เครื่องรางส่งเสริม ความรัก การงาน การเงิน ปลุกเสกจาก อาจารย์สักยันต์ชื่อดังของเมืองไทย ปรึกษาสายตรงได้ที่
ศูนย์พระเครื่องนะชาลิติ (ณัฐวุฒิ) 081-381-9982
www.nachaliti.com
http://nutthawutnachaliti.mymarket.in.th
159/15 เอื้ออาทร (ท่าอิฐ) (อาคาร 39) ต.บางรักน้อย อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000

Reply
08/03/2012 17:39

Once again great post.. I'd really like to read more of your blogs and to talk about my views with you. Thanks for sharing with us your wisdom.

Reply
08/03/2012 17:39

When I entering your blog,I felt this.Come on and keep writting your blog will be more attractive.I'll be your frequent website visitor, that’s for sure.

ReplyLeave a Reply

  Author

  Write something about yourself. No need to be fancy, just an overview.

  Archives

  January 2011

  Categories

  All

  RSS Feed