Friends
เราทั้งสองมีการผสมผสานของเพื่อนคริสเตียนและต่อต้านคริสเตียน หนึ่ง ในความท้าทายที่ผมต้องเผชิญตลอดทั้งความสัมพันธ์ของเราได้อธิบายให้เพื่อน คริสเตียนที่คริสตจักรของฉันและในที่ประชุมกลุ่มย่อยว่าทำไมแฟนของฉัน (เร็ว ๆ นี้ที่จะเป็นภรรยา) ไม่ได้อยู่กับฉัน เธอยังมีอากาศที่เหนื่อยกับการตอบรับเพื่อนคริสเตียนใหม่ที่ถามเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมของเธอที่คริสตจักร มีเสมอที่ความเงียบที่น่าอึดอัดใจที่เป็นไปตามคำสั่ง"โอ้ฉันจะไม่ไปที่คริสตจักร. เหล่านี้เป็นปัญหาเล็ก ๆ แต่ปัญหาเล็ก ๆ สามารถเพิ่มขึ้นหากคุณไม่ได้เตรียมพร้อมที่จะรับหรือจัดการกับพวกเขา
ระบบสารสนเทศสนับสนุน
เรามีวิธีต่างๆในการจัดการกับความท้าทายที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ว่าชีวิตที่เราพ่น เมื่อฉันต้องเผชิญกับปัญหาที่ฉันไม่ทราบวิธีการแก้, สิ่งแรกที่ผมทำคือการอธิษฐานต่อพระเจ้าสำหรับคำแนะนำ สิ่งแรกที่เธอทำคือการเรียกแม่ที่เธอมีความสัมพันธ์อย่างใกล้ชิดด้วยสำหรับคำแนะนำในบรรทัดถัดไปของเธอเป็นเพื่อนของเธอ วิธีที่เธอชื่นชอบของน่าวิตกหลังจากวันที่หยาบในที่ทำงานคือการดูละครโทรทัศน์ Mine คือการอ่านและนั่งสมาธิในพระคัมภีร์ นี้ดูเหมือนว่าจะทำงานค่อนข้างดีและจะไม่ส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์ของเราจริงๆ
ความท้าทายที่ใหญ่ที่สุดสามีฝรั่ง หาสามีฝรั่ง หาแฟนต่างชาติ
สิ่งที่ผมพบว่าส่วนมากมีความท้าทายในความสัมพันธ์นี้คือเมื่อเธอทำให้พระเจ้าในแสงไม่อำนวย คือ ถ้าพระเจ้าเป็นสิ่งที่ดีดังนั้นจึงไม่ได้เขาทำ X, Y หรือ Z? เมื่อคู่ต่อสู้ขึ้นไปสถานที่ของพระเจ้าในโลกคือเมื่อความสัมพันธ์จะได้รับหิน แก้ปัญหาของเราคือเราไม่ได้พูดคุยเกี่ยวกับปัญหาของพระเจ้าและความเชื่อ

 
 
ให้เขาเปลี่ยนเรื่องง่ายเกินไป กล่าวว่านี้จะต้องเป็นที่น่าสนใจมากและคุณจริงๆอยากจะรู้เรื่อง คุณสามารถบอกเขาด้วยความสะดวกสบาย â € ~ คุณสามารถบอกฉัน anythingâ €™ หาก youâ €™แน่ใจว่าเขากำลังนอนอยู่หรือจะเครียดมากยืนยันปล่อยให้มันเป็นของคุณ คุณ รู้อยู่แล้วว่า thereâ €™ s บางอย่างผิดปกติและคุณ donâ €™ T ต้องการฟัง â € ~ ฉันมีใครบางคนฆาตกรรม yesterdayâ €™ที่จะเป็นพยานอื่น เฝ้าดูพฤติกรรมของเขา ถ้า เขามีประสาทกำลังมองหาที่อื่นอย่างรวดเร็วการดื่มหรือโลภอาหารอาจเขายังคง ต้องการเปลี่ยนหัวข้อเพราะแก้วของเขาว่างเปล่าหรือต้องเดินเข้าห้องน้ำ
ฉันเป็นคนคริสเตียนที่แต่งงานกับผู้หญิงที่ไม่ใช่คริสเตียน ผม กำลังเขียนนี้เพื่อให้คริสตชนอื่น ๆ ที่กำลังหาคู่ชาวคริสต์ที่ไม่ใช่ความคิดของสิ่งที่ชอบที่จะมุ่งมั่นในความ สัมพันธ์ที่ทั้งสองหาคู่ต่างชาติฟรี แฟนฝรั่ง หาคู่ต่างชาติฝ่ายไม่เปิดเผยโลกทัศน์เดียวกันและปัญหาบางอย่างที่คุณ อาจพบถ้าคุณตัดสินใจที่จะแต่งงาน .
ไปคริสตจักร
เธอเคยเข้ามากับฉันไปคริสตจักรเมื่อเราอยู่สตอรี่ มันมีน้อยลงและน้อยลง ตอนนี้เธอไม่ได้มากับฉันเลย เธอคิดว่ามันน่าเบื่อจะอยู่ในคริสตจักร นั่งชั่วโมงและฟังเทศน์คนมากเกินไปสำหรับเธอ ครั้ง สุดท้ายที่เรามีทั้งที่ให้บริการคริสตจักรเธอความทำให้รำคญตลอดเวลาบิดในที่ นั่ง, เล่นกับคีย์ของเธอและรู้สึกเบื่อและอึดอัดถูกมองเห็นได้มี ฉันตัดสินใจแล้วว่ามีจุดใดในการนำเธอไปคริสตจักรได้ว่าเธอกำลังจะเป็นความสุขและความยุ่งยากในระหว่างการให้บริการ เธอกับฉันไม่ได้หายไปตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

 
 
ผู้ชายควรสวมใส่เพื่อสด, เสื้อผ้ารีดให้หลีกเลี่ยงกางเกงยีนส์และเสื้อยืดสาเหตุขาว หาบางสิ่งบางอย่างในระหว่างนั้นอาจมีลักษณะชุดลำลอง แต่มีสไตล์
ผู้หญิงควรสวมใส่ชุด Girly ดี แต่ไม่มีอะไรดึงดูดใจเกินไป คุณ donâ € t ™ต้องการพ่อแม่ของคุณจะคิดว่าเธอสองคนมีเพศสัมพันธ์ ประพฤติ ตามธรรมชาติพบความสุขของคุณและหัวเราะมาก ๆ แล้วคุณสามารถพูดคุยเกี่ยวกับแผนการในอนาคตของคุณ (นอกเหนือจากหัวข้อทารกและการแต่งงาน) T donâ €™จูบในด้านหน้าของผู้ปกครองของคุณขณะที่คุณพูดคุย ทำ เรื่องตลกของพวกเขาจะทำให้ themselves.Ask เรื่องตลกถ้าคุณจะช่วยให้คุณแม่ของ partnerâ €™ในห้องครัวหรือพ่อกับการเปิดบนเตาย่างไส้กรอก ให้พวกเขาไว้วางใจคุณและหากคุณมีข้อสงสัยได้รับเคล็ดลับจากเว็บหาคู่รัก หาแฟนชาวต่างชาติ หาเพื่อนต่างชาติไซต์หาคู่นี้
T donâ €™ใส่มากเกินไปทำขึ้นบนใบหน้าของคุณคุณ donâ €™ T ต้องการซ่อนอยู่ข้างหลังหน้ากากและคุณควรจะหาคู่ที่สมบูรณ์แบบเดียวตัดสินใจ ว่าคุณต้องการที่จะนำมากขึ้นหรือริมฝีปากหรือดวงตาที donâ €™ทำให้ ทั้งหมดเงารอบ ๆ หาก youâ €™วางแผนที่จะกินดีกว่าไปเป็นตาของเหล่านี้มีอายุยาวนาน หาก ใช้ youâ €™ไม่แน่ใจอีกครั้งความช่วยเหลือจากบางใกล้แต่งหน้า artist.Remember ที่จะประทับใจเขาในวันที่ทุกคนไม่เพียง แต่เป็นครั้งแรก ทุกครั้งที่คุณสามารถมองที่แตกต่างกัน แต่ก็ยังจะเชีย™€มีความสนใจในตัวคุณ She 's ของคุณ!
พวก เขาเปลี่ยนเรื่องทุกครั้งที่คุณถามเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของพวกเขาสถานภาพ สมรสและความเห็นเกี่ยวกับออนไลน์หาคู่หรือถ้าพวกเขาได้ก่ออาชญากรรมทุก Itâ €™ s ไม่สะดวกที่จะหลีกเลี่ยงการกล่าวเท็จหรือหันในทางบวกซึ่งมีจิตใจและความซื่อสัตย์ หากคุณสงสัยว่าเขาของการพูดโกหก, ถามเขาว่าเป็นสิ่งที่เขาชอบในสิ่งที่คน จากนั้นคุณบอกเกี่ยวกับตัวคุณเอง ให้เขารู้ว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดคือความซื่อสัตย์สุจริต เมื่อเขาคือ evading คำถามของคุณที

 
 
ไม่ดูเหมือนเราจะสนุกกับกิจกรรมเดียวกันในระยะยาวหรือไม่
เหล่านี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของคำถามที่คุณสามารถถามตัวเอง พยายามที่จะระดมความคิดและเกิดขึ้นกับมากขึ้น
คิดเกี่ยวกับมนุษย์ในระยะยาวนี้ไม่เพียง แต่ในระยะสั้น ถ้าคุณต้องการสร้างความสัมพันธ์กับผู้ชายคนใหม่มีสุขภาพดีในชีวิตของคุณก็เป็นสิ่งสำคัญที่คุณประเมินค่าความเข้ากันได้ของคุณ

ถ้าเขามีนิสัยอะไรที่คุณไม่สามารถยืน? คุณจะมีโอกาสได้อยู่กับมันไปตลอดชีวิตของคุณหรือไม่

หวังว่าคนจะเปลี่ยนไม่เคยได้รับคุณที่ใดก็หาแฟนต่างชาติฟรี หาคู่ฝรั่ง เว็บหาคู่ต่างชาติได้ในความสัมพันธ์ แต่มันอาจนำไปสู่ความขัดแย้งทางลงที่ถนน

เมื่อคุณตัดสินใจว่านี่คือคนที่ใช่สำหรับคุณ, สิ่งต่อไปที่คุณควรทำคือการพักผ่อนและรอการเรียกร้องของ หวังว่าเคมีได้ร่วมกันและเขาจะโทรหาคุณเพื่อขอให้คุณสำหรับวันที่สอง

คุณอาจจะคิดฉันควรจะเรียกเขาว่าอย่างไร บางทีก็รับไม่กี่วันและคุณยังไม่เคยได้ยินจากเขา ที่คุณได้รับกังวลที่จะรับโทรศัพท์และเรียกเขาว่า แต่ถ้าคุณไม่ทราบวิธีการจัดการกับสายโทรศัพท์เพื่อคนที่คุณวันที่ที่คุณควรเรียนรู้ว่านี่เป็นประเด็นละเอียดอ่อนของสตอรี่

ทุก คนรู้สึกตื่นเต้นเมื่อ youâ €™การวางแผนการประชุมครั้งแรกของคุณกับ partnerâ €™ของคุณพ่อคุณแม่ แต่ถ้าสิ่งที่ผ่านไปด้วยดีนี้สามารถเป็นขั้นตอนที่ดีสำหรับความสัมพันธ์ของ คุณ ทำดีที่สุดของคุณจะประทับใจพวกเขาจะปรับปรุงความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักของคุณเกินไป

ก่อนการประชุมให้คู่ของคุณจะแนะนำข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับบางอย่างเกี่ยวกับชีวิตของพวกเขา สิ่งที่พวกเขาชอบและสิ่งที่พวกเขา donâ ™€ที พยายามที่จะเป็นบิตของคนที่พวกเขาอยากรู้ว่า หากพวกเขาลงคะแนนให้แบลร์ที donâ €™บอกเรื่องตลกใด ๆ เกี่ยวกับเขา หาก theyâ €™กับการฆ่าสัตว์ T donâ €™พูดว่าคุณอยากจะไปที่ซาฟารี หา คำตอบว่าพวกเขาจะล้าสมัยง่ายไปทางพวกเขาทำงานโดยที่สิ่งที่พวกเขาจะชอบงาน อดิเรกอะไรนิสัยรำคาญเพื่อให้คุณให้แน่ใจว่าคุณ donâ €™ T ในลักษณะที่การประชุม หาก theyâ €™ re - สูบบุหรี่ที่ไม่ใช่พยายามที่จะไม่สว่างบุหรี่ในหน้าของพวกเขา

 
 
3) มีแผนของการจัดเรียงบาง ใน ขณะที่คุณไม่จำเป็นต้องมีพันธกิจและงาน doggedly ต่อเป้าหมายที่เฉพาะเจาะจง, คุณจะต้องมีเป้าหมายและทิศทางทั่วไปที่คุณกำลังทำงานต่อโดยสตอรี่ การกำหนดเป้าหมายจะช่วยให้คุณเวลาเพียงน้อยนิดที่จะคิดออกว่าคุณต้องการก้าวไปข้างหน้าและได้รับการย้ายไปที่นั่นหรือไม่เธอ มันมากดีกว่าสำหรับทั้งสองท่านกว่าอืดอาดในบริเวณขอบรกและไม่เคยไปไหนทั้งนั้น คุณต้องไปที่ไหนสักแห่งเป็นคู่หรือคุณต้องไปตามทางของ มันคือเรื่องจริงง่ายๆเช่นเดียวกับที่ในความรักและการแต่งงานแชทหาแฟนต่างชาติ -- โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อภรรยาโกงสตอรี่ของท่านเป็นครั้งที่สองรอบ
วินาทีมีโอกาสที่ยอดเยี่ยมถ้าคุณสามารถย้ายเกินความเป็นจริงว่าภรรยาของคุณโกง ถึงแม้เธอจะกลัวที่จะดำน้ำกลับเข้ามาในการแต่งงานของคุณคุณยังคงสามารถกลับอดีตของคุณ
ดังนั้นคุณจนพบกับนายขวาของคุณและหาแฟนฝรั่ง คุณรู้สึกตื่นเต้นมากกับผู้ชายคนใหม่ในชีวิตของคุณ ประสบการณ์ทางอารมณ์หลังจากวันแรกอาจมีปริมาณมหาศาลและคุณตามธรรมชาติอาจจะถามคำถาม, สิ่งที่ฉันควรจะทำอย่างไรต่อไปหรือไม่ บทความนี้จะอธิบายและทำไม่ได้สำหรับผู้หญิงนับจากวันแรก
ก่อนอื่นคุณอาจจะตื่นเต้นเกินไปที่จะประเมินศักยภาพของความสัมพันธ์กับผู้ชายที่คุณเพิ่งพบ คำแนะนำที่ดีที่สุดคือการนอนหลับที่มันและคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้อีกครั้งในตอนเช้าเมื่อประสาทของคุณจะสงบลง มันเป็นธรรมชาติที่จะตื่นเต้น แต่เป็นอารมณ์ร่าเริงอยู่เสมอเราไม่สามารถประเมินพันธมิตรที่อาจเกิดขึ้นจากจุดชมวิวอัตนัย
ถามตัวเองคำถามเหล่านี้ หาคู่ออนไลน์
ไม่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของเรา?
เราไม่ต้องการสิ่งเดียวกันได้หรือไม่
แต่เขามีนิสัยที่ไม่ดีใด ๆ ที่ฉันจะไม่สามารถที่จะอยู่กับใคร
หรือฉันสามารถอยู่กับนิสัยบางอย่างของคนที่ฉันได้แจ้งให้ทราบนี้เพื่อให้ห่างไกล?

 
 
Start blogging by creating a new post. You can edit or delete me by clicking under the comments. You can also customize your sidebar by dragging in elements from the top bar.
 

  Author

  Write something about yourself. No need to be fancy, just an overview.

  Archives

  January 2011

  Categories

  All

  RSS Feed